Đất Chơn Thành, Nhà đầu tư rỉ tai nhau gom đất giá rẻ cuối năm

18/09/2019 Lượt xem: 4740

Hiện tại Chơn Thành được xem là một quy tụ về các khu công nghiệp KCN Chơn Thành 1,2, KCN Minh Hưng Hàn Quốc 1, 2, 3, KCN Minh Hưng Korea, KCN Minh Hưng Nhật Bản, Khu liên hợp công nghiệp Becamex 1, 2, 3, lớn nhất tại Bình Phước.

Thông tin từ UBND tỉnh Bình Phước, Ngày 09/09/2019 có công văn số: 2554/UBND-KT, chủ tịch UBND tỉnh ông Nguyễn Văn Trăm vừa ký văn bản chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố, văn phòng đăng ký đất đai tạm dừng tiếp nhận hồ sơ tách thửa đất nông nghiệp.

đô thị hoàng cát

Vì sao nhà đầu tư lại rỉ tai nhau về chơn thành.

Khi công văn số 2554 ban hành thì chắc chắn những sản phẩm đất nền các công ty môi giới đang mở bán sẻ ngưng lại vì không đủ pháp lý để ra sổ cho khách hàng.

Chính vì vậy trong lúc này nhà đầu tư sẻ yên tâm hơn khi mua sản phẩm đất nền từ chủ đầu tư có đủ pháp lý sổ hồng riêng mà không sợ gặp rủi ro.

Trong giai đoan cuối năm Chơn Thành đang gấp rút chuẩn bị quy hoạch theo công văn số: 08/VP-KT đưa các xã lên phường và huyện lên Thị Xã Chơn Thành.

Trong khi chơn thành với nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, nên sẽ có một nguồn lao động rất lớn đổ về nơi đây trong thời gian sắp tới để làm việc, do đó nhu cầu nhà ở, an cư lập nghiệp, trường trạm, dịch vụ sẻ có để phục vụ cho an sinh xã hội.

đô thị hoàng cát group

Nhà đầu tư kinh nghiệm gom đất chơn thành giá rẻ cuối năm.

Đối với nhà đầu tư kinh nghiệm ở Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, thời điểm quý 3 cuối năm từ tháng 9 đến tháng 11 là thời điểm họ bắt đầu bung tiền đi gom đất.

Trong khu vực tiềm năng như Binh Dương hay Hồ Chí Minh thì nhà đầu tư củng không còn mặn mà khi bỏ ra một số tiền qua lớn để đầu tư, và sức bật không đủ mạnh.

Vì vậy nhà đầu tư lựa chọn đất nền Chơn Thành – Bình Phước nơi đang còn những đất nền giá rẻ chỉ từ 400 triệu đến 600 triệu với nhiều vị trí đẹp để lựa chon, trong đó có ông lớn Vincom và FLC đã bắt đầu triển khai dự án và Trung Tâm Thương Mại Vincom Chơn Thành bắt đầu xây dựng trong tháng 12/2019, chủ trương Công văn số 1988/UBND-KTTH, UBND tỉnh Bình Phước.

(Luan Ruby)

Tiếp theo