Chơn Thành có khu đô thị (Phúc Hưng Golden) đầu tiên canh kcn Minh Hưng 3

11/11/2019 Lượt xem: 3524

Khu đô thị Phúc Hưng Golden dự án đầu tiên “bùng nổ” của xã Minh Hưng Chơn Thành dịp cuối năm 2019 hứa hẹn sẻ là nơi có “tết đoàn viên” an cư thịnh vượng.

Khu Công Nhiệp Minh Hưng 3 được cấp phép đầu tư ngày 15 tháng 7 năm 2008, do Công ty CP KCN cao su Bình Long làm chủ đầu tư, với quy hoạch 291,52 ha.

Phía Đông giáp khu dân cư xã Minh Hưng, phía Tây giáp với đất trồng cao su, phía Nam giáp với đất dân, phía Bắc giáp với đường quy hoạch vào Đồng Nơ.

bản đồ kcn minh hưng 3

Chiến lược của KCN Minh Hưng 3 phát triển kinh doanh công nghiệp, vận chuyển lưu thông hàng hóa do tiếp giáp với Quốc Lộ 13 và tuyến đường sắt xuyên á đi cửa khẩu Hoa Lư.(Campuchia)

Giao thông trong KCN gồm các tuyến đường trục trung tâm N11 nối QL13 chạy thẳng vào khu dân cư xã Minh Hưng có lộ giới 32m, củng là tuyến đường duy nhất đắc địa để khu đô thị Phúc Hưng Golden khởi nguồn phục vụ cho an sinh xã hội.

sơ đồ vị trí phúc hưng golden chơn thành

Với quy mô 50ha khu đô thị Phúc Hưng Golden có vị trí tiếp giáp ngay cạnh khu công nghiệp Minh Hưng 3, Chơn Thành, tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 thuận tiện đi Bình Dương, Tây Ninh, Tây Nguyên.

Đăc biệt có tuyển giao đường cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư, chuẩn bị triển khai giai đoạn 2020-2030, đồng thời liên kết với là trục đường chính 60m kết nối với KCN Becamex 1,2,3, KCN Chơn Thành 1,2, KCN Cây Trường Bến Cát.

phúc hưng golden

Khu đô thị Phúc Hưng Golden khỏi đầu cuộc sống trọn vẹn giá trị cộng đồng.

Tổng quan dự án Phúc Hưng Golden chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa Ốc Hoàng Cát, quy mô 50ha, Tiện ích đầy đủ: Trung tâm thương mại, Chợ thương mai, 3 trường mần non, trạm ý tế, sân bóng, bãi đổ xe..

Thấu hiểu được giá trị to lớn cho sức khỏe và tinh thần của con người được sống và sinh hoạt trong không gian xanh hoàn hảo với công viên cây xanh hoa lá tạo lên không gian xanh trong lành thoáng mát tạo cho cư dân thỏa sức gần gửi với thiên nhiên, đem đến cho mỗi người dân một cuộc sống yên bình, hạnh phúc, phồn vinh.

Dự án Phúc Hưng Golden pháp lý đầy đủ minh bạch đúng luật công khai.

Dự án 1/500 được UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1998/QĐ-UBND, thủ tục pháp lý đảm bảo về quyền sở hữu đối với bất động sản “Sổ hồng trao tay” cho khách hàng mua để ở lẩn nhà đầu tư.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden Minh Hưng 3 là một dự án đầu tiên tại Chơn Thành mang đến cơ hội an cư với tiện ích đáp ứng phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt cho người dân đầy đủ đầm ấm đầy ý nghĩa.

Luan Ruby

Tiếp theo